Về Công Ty Của Chúng Tôi

Rexair LLC đã sản xuất Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow trong hơn 80 năm. Sự thần kì của Rainbow với Hệ thống lọc bằng nước đã khiến cho Rainbow được cả thế giới biết đến. Ngày nay, Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow được phân phối chính thức và tin dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm Website Nhà Phân Phối Độc Quyền của Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow tại Việt Nam. Tập đoàn Rexair tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho Nhà phân phối và Chủ sở hữu Rainbow. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy ở trang Web của chúng tôi nhiều thông tin hữu ích.

Từ năm 1936, Rexair đã sản xuất Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow và có hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Tất cả sản phẩm được giới thiệu và bán thông qua một mạng lưới các Nhà phân phối Rainbow được ủy quyền trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc máy Rainbow mới, tôi khuyến khích bạn liên hệ với Nhà phân phối Rainbow được ủy quyền và sắp xếp một cuộc hẹn để gặp một người thuận tiện trong nhà của bạn. Tôi hứa với bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy tận mắt Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow.

Trân trọng,
Momir Popovic
Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Rexair LLCTrụ sở chính toàn thế giới của Rexair, LLC được đặt tại Troy, Michigan, Hoa Kỳ. Chính từ đây, mạng lưới bán hàng, tiếp thị và phân phối độc lập trên toàn thế giới của Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow được điều phối và quản lý.


Rainbow chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao cấp tại trung tâm công nghệ và sản xuất hiện đại nhất của Rexair ở Cadillac, Michigan, Hoa Kỳ với QMS ISO 9001: 2015. Các biện pháp kiểm soát chất lượng đáng kể được thực hiện để đảm bảo rằng mỗi chiếc máy Rainbow đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ bền và hiệu suất.

Mô Hình Bán Hàng Trực Tiếp Của Chúng Tôi

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng Hệ thống làm sạch tổng hợp Rainbow® được giới thiệu và được bán tốt nhất cho khách hàng thông qua các buổi dùng thử và giới thiệu sản phẩm được cá nhân hóa tại nhà. Điều này cho phép khách hàng trải nghiệm tính linh hoạt và hiệu suất của sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán theo cách này trong hơn 80 năm qua.

Rexair là một thành viên đáng tự hào của Hiệp hội bán hàng trực tiếp, giúp đảm bảo rằng việc tiếp thị sản phẩm được thực hiện với đạo đức kinh doanh và dịch vụ cao nhất cho người tiêu dùng.