Nguồn Gốc Hệ Thống Làm Sạch Bằng Nước

Rexair LLC, trụ sở tại Troy, Michigan, đã sản xuất Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow trong hơn 80 năm. Với phát minh dùng nước làm hệ thống lọc đã khiến Rainbow được cả thế giới biết đến như một sự thần kì. Ngày nay, Hệ thống Làm Sạch Tổng Hợp Rainbow được phân phối đến khắp năm châu và hàng tỷ khách hàng yêu thích tại hơn 80 quốc gia trên

Khởi đầu

Ý tưởng ban đầu cho máy hút bụi không túi đã ra đời vào những năm 1920. John W. Newcombe đã phát minh ra “Máy Tách – Separator” - một thiết bị được thiết kế để tách bụi và các hạt nhỏ ra khỏi không khí. Leslie H. Green đã nhìn thấy tiềm năng thực sự trong phát minh này và hợp tác với Newcombe để phát triển dự án “Newcombe Bagless”.

Năm 1929, Green thành lập một công ty mới có tên là Rexair, có nghĩa là “Vua của không khí”. Trong khi quốc gia đang ở trong thời kỳ Đại suy thoái, Công ty Rexair bắt đầu sản xuất, tinh chế và tiếp thị máy dọn vệ sinh Rexair.

Sự phát triển của Rexair

Năm 1936, T. Russ Hill gia nhập Rexair. Lấy cảm hứng từ những người làm sạch đường phố ở Kentucky, Hill đã nảy ra ý tưởng kết hợp nước vào thiết kế Rexair, để bẫy bụi và bụi bẩn. Sự đổi mới này làm cho Rexair trở thành một sản phẩm độc đáo và độc quyền. Rexair đã phát triển một khẩu hiệu mới: “Bụi ướt không thể bay! ™”

Vào cuối những năm 1930, Rexair đã được ca ngợi không chỉ là một máy hút bụi. Rexair có khả năng loại bỏ bụi trong không khí nhà ở, giúp cuộc sống những người bị dị ứng, hen suyễn và sốt trở nên dễ dàng hơn, và chẳng mấy chốc các chuyên gia y tế đã thừa nhận đây là một sản phẩm đột phá.

Những năm chiến tranh

Khi nước Mỹ bước vào Thế chiến II, Rexair đã có bước phát triển đáng kể. Năm 1941, Rexair sáp nhập với công ty Martin-Parry ở Toledo, Ohio, cung cấp cho Rexair khả năng sản xuất được mở rộng rất nhiều.

Trong chiến tranh, Rexair và Martin-Parry là công cụ hỗ trợ cho nỗ lực chiến tranh trong việc sản xuất các hộp radar, bệ phóng tên lửa, các vách ngăn và lớp lót tàu.

Khi chiến tranh kết thúc, Rexair đã ở một vị trí hoàn hảo cho sự bùng nổ kinh tế sau chiến tranh. Công ty đã được thành lập vững chắc, và chẳng bao lâu Rexair trở thành một từ ngữ quen cho dân dụng.

Cơ hội khởi sắc

Năm 1948, doanh số của máy dọn vệ sinh Rexair bắt đầu tăng vọt. Điều này một phần là do một nhân viên bán hàng trẻ tuổi từ Owensboro, Kentucky. J.V. Sanders - được biết đến với cái tên là “Sandy”, đã chứng kiến ​​một buổi giới thiệu và chạy thử sản phẩm của Rexair và đã đến Detroit, Michigan quyết tâm trở thành “người bán hàng giỏi nhất mà công ty từng có”.

Cậu ấy đã làm được và hơn thế nữa, giúp Rexair phát triển và thịnh vượng. “Sandy” là điển hình cho cơ hội mà Rexair cung cấp, và năm 1953 trở thành một trong năm Regional Sales Manager của toàn Hoa Kỳ.

Sự ra đời của Rainbow

1955 một sự cải tiến đáng kể cho chiếc máy dọn sinh Rexair. Với thiết kế đẹp, hợp lý và động cơ mạnh gấp đôi so với thiết bị trước đây, giám đốc điều hành Rexair đã quyết định đặt tên cho nó là “Rainbow”.

Sự phát triển của cả tập đoàn Rexair rất lớn, là kết quả của một sản phẩm tuyệt vời, sự chăm chỉ và cam kết của các Đại lý, Quản lý khu vực và sự cống hiến cũng như tầm nhìn của đội ngũ điều hành.

Rexair tổ chức lại cho tương lai

Số tạp chí tháng 2 năm 1959 của Rexevents đã thông báo tin tức – “GIẤC MƠ LỚN TRỞ THÀNH SỰ THẬT - Sanders and Associates mua Rexair”. J.V. Sanders hiện đang kiểm soát Rexair và sự ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh của anh là phát triển đầy đủ “Rainbow Opportunity”.

Những nhà phân phối Rainbow giờ đây đã có cơ hội trở thành chủ doanh nghiệp độc lập khi đi đến các thị trường mới, các Nhà quản lý và các Nhà phân phối Rainbow có thể trực tiếp đạt được các mục tiêu cá nhân về thành công, hạnh phúc và dĩ nhiên đi kèm cùng phần thưởng tài chính.

Cam kết cải tiến liên tục

Năm 1969, Rexair đã tiết lộ cơ sở sản xuất 100.000 Ft² mới của mình tại Cadillac, Michigan. Là kết quả của Rexair cam kết cải tiến sản phẩm liên tục, Rainbow đã phát triển và một loạt các cải tiến sản phẩm tinh vi đã được thiết kế - các công cụ hỗ trợ mới, Power Nozzle và AquaMate, cùng với các sản phẩm khác.

Rainbow D3 mới được ra mắt vào năm 1980, sự thay đổi mô hình lớn đầu tiên trong hai mươi năm. Với một động cơ mới, chạy mát hơn, D3 là chiếc Rainbow đầu tiên được phê duyệt cho “wet pick-up.”

Rainbow trên khắp thế giới

Cho đến năm 1947, Rexair có các chi nhánh tại Canada, Cuba và Mexico. Nhưng đến tận những năm 1980, doanh số quốc tế Rainbow mới thực sự cất cánh. Rexair đã phát triển một mạng lưới phân phối và bán hàng quốc tế, cũng như Rainbow đã được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các quốc gia trên thế giới.

Năm 1986, Rexair đã tổ chức Lễ kỷ niệm vàng bằng cách ra mắt chiếc Rainbow mới nhất, D4. Kết quả của năm năm lập kế hoạch, kỹ thuật và thử nghiệm, Rainbow mới được J.V. Sanders coi là “Hệ thống làm sạch tốt nhất trên bề mặt trái đất”.

Dẫn lối vào một thiên niên kỷ mới

Năm 2001, Paul Vidovich chịu trách nhiệm về Rexair, với tư cách là Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch và Giám đốc điều hành. Paul bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng trực tiếp vào năm 1971, và sau nhiều năm, đã trở thành một trong những nhà phân phối độc lập lớn nhất và thành công nhất của Rexair. Kỹ năng và kiến ​​thức lãnh đạo xuất sắc của ông đã đưa Rexair đạt thành tích cực kỳ cao ở Hoa Kỳ và nhiều Thị trường Quốc tế.

Sự phát triển mới nhất của một sản phẩm thực sự mang tính cách mạng

Năm 2019, Rexair đã công bố ra mắt mẫu Rainbow SRX hoàn toàn mới. Kết quả của hơn ba năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm chuyên sâu, SRX mang đến những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các phiên bản trước, cũng như những tiến bộ đáng kể so với các công năng của những sản phẩm đối thủ cạnh tranh.

Tự hào với hơn 20 tính năng và cải tiến mới, bao gồm một động cơ hiệu suất cao 4-mode tốc độ mới được thiết kế lại, khả năng làm sạch không khí được nâng cao cùng với sự cải thiện 30% luồng không khí so với các mẫu trước đó, SRX là hệ thống làm sạch nhà tiên tiến nhất từng được sản xuất, và tiếp tục để trở thành hệ thống làm sạch nhà ở duy nhất được chứng nhận là máy làm sạch không khí bởi AHAM - Association of Home Appliance Manufacturers - Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Gia Dụng.

Sẵn sàng cho mọi thành công trong tương lai

Ngày nay, Rexair LLC lớn mạnh hơn bao giờ hết. Năm 2019, Chủ tịch HĐQT Rexair Paul Vidovich đã bổ nhiệm Momir Popovic là Chủ tịch & Giám đốc điều hành mới của Rexair - CEO thứ năm trong lịch sử công ty. Là một nhà đổi mới và người dẫn đầu thị trường, Rexair cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời luôn đi đầu trong đổi mới kỹ thuật. Theo truyền thống đó, Rainbow SRX chắc chắn là bước đột phá lớn nhất trong các Hệ thống làm sạch nhà cao cấp từ trước đến nay, và sẽ tiếp tục mang lại cho Rexair một lợi thế là người dẫn đầu ngành trong nhiều năm tới.