Chứng Thực Từ Khách Hàng

Hãy nghe những người sở hữu Rainbow nói về chúng tôi…

Chương Trình Truyền Hình “Today’s Talk”: Kathie Lee Gifford & Rainbow"Rainbow không chỉ làm cho nhà của chúng tôi sạch và mới mà phải nói là SIÊU SẠCH và SIÊU MỚI luôn. Bây giờ người quen của gia đình tôi đến thăm thì họ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong sạch hơn những gì họ có thể tưởng tưởng được, thậm chí vật nuôi trong nhà cũng cảm nhận được điều đó."
Chị Lan Anh, Quận 1
"Tôi và chồng tôi đã mua Rainbow từ khi chào đón đứa con đầu tiên, cho đến bây giờ đã là đứa thứ ba, nhưng Rainbow vẫn hoạt động tốt như hồi mới mua vậy, chẳng thấy có gì phải phàn nàn về nó cả. Trên cả tuyệt vời với Rainbow mà chúng tôi đang sử dụng."
Chị Thùy Lin, Quận 2
"Bạn sẽ không thể tượng tưởng nỗi đâu, vì tôi đã mua Rainbow được hơn 18 năm rồi, bây giờ nó vẫn chạy tốt chán. Lúc tôi mua Rainbow con gái của tôi bị suyễn nặng, việc thở càng lúc càng trở nên khó khăn. Nhưng điều kì diệu đã xảy ra với gia đình tôi khi sở hữu Rainbow, con gái tôi đã có thể ra ngoài chạy nhảy vui đùa thay vì suốt ngày trong phòng như trước."
Anh Nguyễn Văn Long, Quận 4

"Đây là chiếc máy Rainbow thứ hai mà tôi mua cho gia đình và tôi sẽ không phải mua thêm loại nào nữa. Tôi mua chiếc máy đầu tiên năm 2016 và cho tới tận bây giờ đã là 2020, nó vẫn hoạt động ngoài mong đợi của tôi, thậm chí có thể nói là trên cả tuyệt vời ấy chứ."

- Chị Nguyễn Hằng, Quận 7
"Khi hai vợ chồng tôi mua nhà mới, chúng tôi đã bỏ tiền ra thuê một đơn vị chuyên về làm sạch thảm và nệm. Chúng tôi đã nghĩ nó thực sự sạch, cho đến khi biết đến Rainbow, tôi nhận ra rằng chúng chưa “thực sự” được làm sạch như cam kết, tôi lập tức mua ngay cho gia đình một chiếc máy Rainbow và không còn thuê tiếp đơn vị kia nữa. Tôi hoàn toàn yên tâm với Rainbow, còn bạn?"
Chị Phạm Thị Hồn, Quận 8
"Gia đình tôi sinh sống tại Mỹ, và thật tự hào khi đã sở hữu chiếc máy Rainbow trên 20 năm rồi. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ mua chiếc máy Rainbow thứ hai cho gia đình."
Anh Johnathan Hồ, Bang California
"Tôi viết ở đây là vì muốn gửi lời cảm ơn đến Rista Phạm – người đã cho tôi nhận ra rằng, tôi sở hữu Rainbow vì lợi ích sức khỏe của tôi và gia đình chứ không phải chỉ đơn thuần là việc mua – bán một chiếc máy. Cô bé Rista Phạm đã đến tận nhà tôi dù phải đi rất xa, tư vấn cho đến khi chúng tôi không còn nghi ngờ gì về khả năng của nó nữa. Rainbow thật sự tuyệt vời và Rista Phạm cũng vậy."
Chị Phạm Thùy Giang, Bình Dương

"Rainbow giúp vợ chồng tôi rất nhiều từ khi có con nhỏ. Thật may vì tôi đã được bạn bè giới thiệu sớm về Rainbow.Bạn cũng nên sở hữu Rainbow cho gia đình mình, không là sẽ hối hận vì không biết đến nó sớm hơn đấy!"

- Gia đình anh chị Hồng Thắm & Đức Toàn, Quận Tân Bình
"Tôi chỉ muốn cho các bạn biết, tôi đã mua Rainbow được 26 năm rồi vì con trai tôi bị dị ứng nặng. Trong suốt 26 năm, tôi chỉ phải đem nó đi sửa một lần và cho đến tận bây giờ nó vẫn hoạt động rất tốt. Đúng như người ta nói là mua Rainbow đáng đồng tiền bát gạo thực sự."
Anh Max Nguyễn, Bang Texas
"Khi tôi cần hỗ trợ, chỉ với một cuộc gọi, nhân viên Healthy Homes Viet Nam có mặt rất nhanh để giải quyết vấn đề cho tôi và hơn nữa họ rất nhiệt tình và lịch sự. Tôi yêu quý chiếc máy Rainbow của mình, yêu quý cả công ty Healthy Homes Viet Nam nữa. Tôi hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây. Đây là công ty tốt nhất mà tôi từng mua hàng."
Chị Mỹ Phương, Quận 10
"Nhà tôi có 3 đứa (2 trai, 1 gái), 3 con mèo và 1 con chó. Thật sự là từ khi tôi mua Rainbow vào năm 1992, nó đã phải làm việc không ngơi nghỉ chút nào. Điều khó tin nhất ở đây là, cho đến tận bây giờ nó vẫn hoạt động trơn tru, tôi đỡ đi biết bao nhiêu chi phí và thời gian cho việc dọn dẹp. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn chân tình đến Rainbow và Rexair, các bạn đã làm nên những điều tuyệt vời."
Chị Luim Trần, Bang Michigan